Chào mừng bạn đến với Gia Đình Duy Duy - Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thứ Năm, 12 tháng 8, 2010

Nghe đọc truyện : Anh hùng xạ điêu - Kim Dung (Phần 1 : Tập 01 đến Tập 30)Anh hùng xạ điêu hay Xạ điêu anh hùng truyện là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được đánh giá cao, xuất bản năm 1957 bởi Hương Cảng Thương Báo. Đây là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Kim Dung đã chỉnh sửa tất cả các tác phẩm của mình bao gồm tiểu thuyết này vào những năm 1970 và một lần nữa vào những năm 2000.

Truyện xảy ra vào thời Tống (960-1279) khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc. Phần đầu của tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, những anh hùng đã chiến đấu chống lại sự xâm chiếm lính Kim. Mối quan hệ của họ sâu đến nỗi họ thề khi con lớn, chúng sẽ trở thành huynh đệ kết nghĩa hoặc trở thành phu thê.

Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn, còn Dương Khang lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.

Éo le của câu chuyện là Quách Tĩnh thì tính tình thật thà nhưng lại kém thông minh , học hành chậm chạp và rất nghĩa khí , hào hiệp . Trong khi đó , Dương Khang thì ngược lại , tính tình lọc lừa , khôn khéo , thông minh , trí tuệ , học một biết mười và ham mê giàu sang , phú quý , đi vào con đường lầm lạc , tà ác ...

Sau nhiều khó khăn , Quách Tĩnh lại trở thành một hiệp khách võ nghệ cao cường , còn Dương Khang trở thành kẻ tiểu nhân và bị chính đồng minh của mình giết chết .

Anh hùng xạ điêu xứng tầm là một thiên anh hùng ca bất hũ của nhà văn Kim Dung . Các bạn có thể xem truyện bằng phần mềm MS Reader và tải truyện về xem theo các link sau :

* Anh hùng xạ điêu 01-10 (Kim Dung) . [
Tải về ]
* Anh hùng xạ điêu 11-20 (Kim Dung) . [
Tải về ]
* Anh hùng xạ điêu 21-30 (Kim Dung) . [
Tải về ]
* Anh hùng xạ điêu 31-40 (Kim Dung) . [
Tải về ]

Truyện Anh Hùng xạ Điêu cũng đã được đài VoV chuyển thể thành truyện đọc audio với 83 tập . Kỳ này , mời các bạn cùng theo dõi phần 1 của truyện gồm 30 tập audio , tải về tại đây .Mời các bạn theo dõi phần 2 (Tập 31 - Tập 60) vào kỳ sau !

5 nhận xét:

 1. ban oi! tap 2 6 15 24 ko down duoc, ban up len dum nhe, thanks!

  Trả lờiXóa
 2. ban oi, tai sao tui bam vo cac tap le cua anh hung xa dieu thi ko duoc, bi sao vay ban

  Trả lờiXóa
 3. ban oi tui down truyen doc ah hung xa dieu ko duoc vay, ban giup voi

  Trả lờiXóa
 4. Bạn ơi ! Có lẽ bị trục trặc từ nguồn lưu trữ trên FileDen.com rồi , nên nghe trực tiếp không được , tải về cũng không xong ... bạn vào bài viết trên phần 3 - AHXD , mới bổ sung link tải về máy tính trên mediafire . Chúc bạn thành công !

  Trả lờiXóa