Chào mừng bạn đến với Gia Đình Duy Duy - Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2012

Audio book : Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác BiệtSteve Jobs - Sức mạnh của sự khác biệt

Huỳnh Ngọc Phiên
Người đọc: Ái Hòa
NXB: First News & NXB Tổng hợp

Kỷ niệm 49 ngày mất của Steve Jobs, First News đã cho ra mắt cuốn sách đặc biệt khắc họa chân dung của một thiên tài.

Đây là cuốn sách đầu tiên trên thế giới phân tích 13 khác biệt của Steve Jobs đã tạo nên sự đột phá trong những sản phẩm vượt trội của Apple.

Khác hẳn với các cuốn sách khác đã từng biên dịch, xuất bản tại Việt Nam về người hùng gắn với biểu tượng quả táo của Apple, “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” được thực hiện bởi một nhóm người Việt say mê công nghệ thông tin, khởi nguồn từ câu Slogan nổi tiếng thế giới gây nhiều tranh cãi của Steve đặt cho Apple: Thin Different. Nhóm “fan cuồng” này đã thức trắng nhiều đêm kể từ ngày mất của Steve Jobs, để hoàn thành cuốn sách.

Trong hơn ba trăm trang sách với hàng trăm hình ảnh sinh động hiếm có, cuốn sách đã phác họa một chân dung sống động và thú vị về thiên tài của thung lũng silicon. Thông điệp được nhấn mạnh là cái chết – như quan niệm của Steve Jobs – không phải nỗi sợ hãi, buồn lo, lảng tránh, mà chính là động lực để sáng tạo và tạo nên những điều khác biệt.

“Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” không chỉ là cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ người hùng vĩ đại của công nghệ thông tin, mà còn là những góc nhìn, phân tích sắc nét về bí mật của những khác biệt tạo nên thành công của Steve, cùng nỗi đồng cảm với bạn đọc trong cuộc chiêm nghiệm sâu sắc những thông điệp cuộc sống.

Các bạn có thể tải sách Pdf: "Tiểu sử Steve Jobs" về xem tại đây

Mời các bạn nghe đọc sách:  "Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt"

Phần Một : Cuộc đời của những khác biệtPhần Hai : Những gương mặt khác biệt của Steve Jobs

Phần Cuối : Steve Jobs tự bạch về những khác biệt
Xin mời tải về nghe file MP3 theo Uploadingit tại đây , tải theo MediaFire tại đây (Mật khẩu giải nén: http://sachnoi.vn), tải theo MediaFire file nén rar và không cần mật khẩu giải nén tại đây

Mời nghe trực tiếp audio theo Playlist Uploadingit.Các bạn có thể tải file m4b tại đây để nghe bằng Iphone, nghe trực tiếp theo Windows Media Player :4 nhận xét:

 1. Steve Jobs - Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt"
  anh cho xin pass đi
  tai về nhưng không mở được

  Trả lờiXóa
 2. Bạn vào lại bài viết để xem pass giải nén, mới thêm 1 link để tải file nén rar có dung lượng nhỏ hơn và không cần pass. Xin lỗi bạn vì đã không cập nhật pass giải nén khi đăng bài.

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn anh Duy nhiều! Em rất thích quyển sách này!:D

  Trả lờiXóa
 4. WOW. thanks bạn nhiều nha. rất rất bổ ích

  Trả lờiXóa