Chào mừng bạn đến với Gia Đình Duy Duy - Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thứ Bảy, 6 tháng 3, 2010

Nghe Cha Vũ Thế Toàn thuyết giảng với chủ đề :"Dấu chân phiêu bạt" và một số bài giảng khácTrong mùa chay thánh chuẩn bị cho Lễ Phục Sinh năm 2010 , mời các bạn cùng nghe lại bài giảng thuyết với chủ đề "Dấu Chân Phiêu Bạt" của Cha Vũ Thế Toàn , buổi thuyết giảng được ghi hình lại bởi Đài Truyền hình Công giáo Việt Nam , đây là một buổi tĩnh tâm cầu nguyện trong mùa chay tại Holy spirit Church , Fountain Valley ,California ,USA .
Một số bài giảng khác của Linh mục Vũ Thế Toàn, nghe theo YouTube tại đây

6 nhận xét:

 1. Ủa sao không thấy chỗ nào nghe hay tải gì hết vậy Duy Duy ơi!?

  Trả lờiXóa
 2. Bạn nên sử dụng Internet Explorer thì sẽ có màn hình Media để xem giảng trực tiếp như tivi hoặc sử dụng Mozilla Firefox thì khi bấm vào màn hình Media , bạn sẽ được xem bằng Windows Media Player trong máy tính của bạn . Nếu bạn sử dụng Google Chrome thì màn hình Media chưa sử dụng được. Ở đây , DD sử dụng link trực tiếp chứ không tải về vì file quá lớn , mong bạn thông cảm !

  Trả lờiXóa
 3. Cam On Ban rat nhieu ve Bai giang cua Cha Toan , neu co the xin dang them nua nhe hiii , vi toi rat thich nghe

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn bạn đã quan tâm , DD sẽ tiếp tục đăng thêm các bài giảng của cha Toàn với các chủ đề : Tình yêu Chúa thúc bách tâm hồn ta , Lời thầm chợt nhớ , tình trong nghĩa ngoài , hai bên sườn đồi , niềm hy vọng của cha ...Mời bạn đón xem .

  Trả lờiXóa
 5. cám ơn chú, con rất thích các bài giảng của cha Toàn

  Trả lờiXóa
 6. Sẽ tiếp tục đăng một số bài giảng của cha Toàn vào ngày 16/09/2010 . Mời bạn đón xem.

  Trả lờiXóa