Chào mừng bạn đến với Gia Đình Duy Duy - Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Nghe audio : Trong Thẳm Sâu Của Bí Ẩn (Tập 02)


Tác phẩm : Trong Thẳm Sâu Của Bí Ẩn (Tập 02)
Tác giả : Nguyễn Thị Kim Anh
Người đọc : Như Minh
Nhà xuất bản : Trẻ

Dù hiện nay các phương tiện nghiên cứu và kiểm tra có tân tiến đến đâu thì những điều không thể lý giải vẫn cứ tiếp tục xuất hiện theo thời gian. Những bí ẩn đó như một thách thức giúp các nhà nghiên cứu không ngừng tiến lên phía trước, giúp con người mở rộng tầm nhìn và trở về với chính mình, với những suy nghĩ, thói quen và cả nỗi sợ hãi của bản thân.

TRONG THẲM SÂU CỦA BÍ ẨN – Tập 2 thuật lại những bí ẩn lớn của các dân tộc, ngôn ngữ và các nền văn hóa, những câu chuyện kỳ bí trong suốt lịch sử loài người, vén màn bí mật nhiều điều mà sử sách đã bỏ qua. Không chỉ thế những câu chuyện trong tập sách này còn mở rộng cánh cửa giúp trí tưởng tượng của độc giả bay bổng, khơi dậy sự hiếu kỳ, đánh thức khát vọng được ngẫm nghĩ, suy tư và mơ mộng của mỗi con người.
Còn rất rất nhiều câu hỏi hấp dẫn chờ bạn trong bộ sách TRONG THẲM SÂU CỦA BÍ ẨN. Từng tập một sẽ đưa bạn đến những tầng sâu thẳm nhất của nỗi sợ hãi và hoài vọng nơi con người. Kho tàng bí mật, quái vật nơi biển rộng non cao, chuyện hồn ma bóng quế, những hiện tượng kỳ bí,... tất cả tràn ngập trong bộ sách này để đem đến cho bạn những thang bậc cao nhất của thú vui đọc sách.

Mời nghe audio

Phần 1: Trong nanh vuốt quỷ

Quyển sách mồi lửa cho giàn thiêu

Urbain Grandier là sứ giả của quỷ?

Phần 2: Bí ẩn xung quanh các dân tộc, ngôn ngữ và nền văn minh

Người Troy có phải là người Pháp?

Người Polynesia từ đâu đến?

Sự xa hoa dành cho người chết

Nghe theo YouTube

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét