Chào mừng bạn đến với Gia Đình Duy Duy - Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Lược thuật họp mặt K9(C22) - ĐH TCKT Tp.HCM lần 4 ngày 6/11/2016
Thưa các bạn khóa 9 (C22) , Ban liên lạc K9(C22) cùng với Ban tổ chức Lớp 7K9 tổ chức buổi họp mặt K9(C22) - ĐH tài chính kế toán Tp.HCM lần thứ 4 năm 2016, đã thành công tốt đẹp !

Chương trình họp mặt được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Tp.HCM vào ngày 06/11/2016. Ban tổ chức Lớp 7K9 gồm có:

1/ Bạn Phạm Xuân Thành (lớp 7) . Trưởng ban
2/ Bạn Nguyễn Tuấn (lớp 7) . Ủy viên
3/ Bạn Phạm Nam Hưng (lớp 7) . Ủy viên
4/ Bạn Phan Thị Thủy (lớp 7) . Ủy viên

Hướng dẫn chương trình là MC Vũ Quốc Thắng lớp 5K9.Ban liên lạc xin lược thuật lại diễn biến buổi họp mặt như sau :

Trước tiên , ở ngoài sảnh nhà hàng , đội ngũ tiếp tân của Ban tổ chức vui cười chào đón và gắn nơ hoa cho các thầy cô và khách mời với màu đỏ thắm, các cháu và thân nhân màu vàng tươi và các cựu sinh viên K9(C22) với màu xanh yêu thương.


Đội ngũ tiếp tân chào đón khách mời, thân nhân và cựu sinh viên


Ghi kỷ yếu K9(C22)


Thầy Tề ghi những cảm xúc vào sổ lưu niệm


Ban tiếp tân cài nơ hoa cho cựu sinh viên


Mẹ cài nơ hoa màu vàng cho con gái


Tranh thủ chụp hình lưu niệm


Tranh thủ chụp hình lưu niệm


Tranh thủ chụp hình lưu niệm


Và hàn huyên tâm sự

Trong khi đó, ở trong nhà hàng, Ban tổ chức tiếp tục hoàn thành các công đoạn hoàn thiện, sắp xếp quà tặng, chuẩn bị máy tính, silde trình chiếu ...


Toàn cảnh buổi họp mặt


Sắp xếp quà tặng và quà rút thăm trúng thưởng


Các bạn lớp 3 tranh thủ chụp hình lưu niệm


Các bạn lớp 6 tranh thủ chụp hình lưu niệm


Các bạn lớp 1 đang ổn định chỗ ngồi


Các bạn lớp 7 đang ổn định chỗ ngồi

Đầu tiên , bạn Vũ Quốc Thắng đã giới thiệu lý do thực hiện buổi họp mặt này tại nhà hàng Daimond Place. Sau đó , bạn Vũ Quốc Thắng đã giới thiệu các thầy cô đến tham dự họp mặt , gồm có :

01/ Thầy Nguyễn Văn Tề
02/ Cô Lê Thị Kim Phụng
03/ Cô Tuyết Lan
04/ Thầy Ma Thế Toàn

Ngoài ra , năm nay có sự hiện diện của chị Chi , chị Bảy là cán bộ nhân viên quản lý của Trường TCKT xưa , đặc biệt có sự hiện diện của các anh chị từng là cựu sinh viên C16 , C17, C20, C21 và C23. Và điều bất ngờ là năm nay các cháu hậu duệ của cựu sinh viên K9(C22) cũng đến tham dự khá đông.


Anh Thắng đã giới thiệu Thầy Tề đã về tham dự buổi họp mặt này


Thầy Toàn , cô Tuyết Lan, cô Phụng, chị Bảy


Các anh chị cựu sinh viên K8(C21)


Các anh chị cựu sinh viên C16 và C17


Và các cháu là hậu duệ của cựu sinh viên K9(C22)

Bạn Vũ Quốc Thắng dẫn chúng ta tưởng nhớ lại các thầy cô và các bạn bè K9 đã qua đời , cả hội trường đang náo nhiệt bởi tiếng vỗ tay của giờ phút khai mạc , bỗng thing lặng , một không khí yên ắng , bình yên bao trùm hội trường , mọi người cùng đứng yên , cúi đầu tưởng nhớ người đã khuất !


Phút mặc niệm tưởng nhớ người đã khuất


Phút mặc niệm tưởng nhớ người đã khuất


Phút mặc niệm tưởng nhớ người đã khuất


Phút mặc niệm tưởng nhớ người đã khuất

Kế tiếp , bạn Lê Vũ Lưu lớp 6 đã thay mặt Ban liên lạc K9(C22) báo cáo tình hình hoạt động của Hội cựu sinh viên K9(C22) năm qua và phương hướng hoạt động năm tới.Tiếp theo chương trình là phần giới thiệu các lớp từ lớp 1 đến lớp 10, thông qua slide trình chiếu hình ảnh của từng lớp, cuối cùng là hình ảnh nối kết của 10 lớp thành chữ "WE ARE K9" để thể hiện qua 4 năm họp mặt toàn khóa 9, chúng ta đã trở thành một khối thống nhất là K9 , không còn phân biệt lớp này , lớp kia nữa , mà toàn thể là "WE ARE K9", sau cùng là hình ảnh cuốn Lịch 2017 "WE ARE K9" được bật ra, thật là có ý nghĩa to lớn vô cùng!

Sau đó, để khẳng định toàn thể là WE ARE K9, tất cả cựu sinh viên đã đứng lên chào mừng theo phong cách Viking bằng cách giang tay hình chữ V và vỗ tay theo tiếng trống, cứ một tiếng vỗ tay thì đồng thanh la lên 1 tiếng "WE" , rồi "ARE", rồi "K" , rồi "9", trước chậm sau nhanh dần theo tiếng trống và người mẫu, kết thúc là tràng pháo tay dài và rôm rả.Chương trình được tiếp nối bằng việc phát phần thưởng cho 31 cháu là con của cựu sinh viên K9(C22) đã vào Đại học, Cao đẳng hoặc Cao học năm 2016, rất tiếc, do đường xá xa xôi, chỉ có 14 cháu hiện diện , bạn Phạm Xuân Thành (lớp 7) đại diện Ban liên lạc đã đọc danh sách 31 cháu. Số tiền thưởng là 1 triệu đồng cho mỗi cháu, tổng chi là 31 triệu đồng, tiền thưởng sẽ được gửi về cho Ban liên lạc các lớp.MC Vũ Quốc Thắng đã mời 2 cháu ở lại sân khấu để phát biểu cảm tưởng, thật là làm khó các cháu quá !!!

Sau đó , Thầy Tề - nguyên Trưởng khoa Tài chính nhà nước đã có một vài lời chia sẻ đến cựu sinh viên khóa 9 bằng những lời ngắn gọn , sâu sắc và rất tình cảm .Tiếp theo chương trình, Ban liên lạc đã mời anh Nguyễn Đức Hượt, đại diện các bậc đàn anh C21 có đôi lời phát biểu cảm tưởng khi về tham dự ngày hội của K9(C22).Ban liên lạc đã nhắc lại chuyến đi thăm gia đình bạn Nghiệm lớp 9 (đã qua đời) tại Tây Ninh vào cuối năm 2015, sau đó, mời cháu Trần Thị Tường Vy là con của bạn Trần Văn Nghiệm lớp 9 có đôi lời cảm ơn Ban liên lạc và toàn thể các cựu sinh viên K9(C22).

Kế tiếp , Ban liên lạc đã trao quà lưu niệm cho Ban tổ chức Lớp 7, cám ơn các anh chị em và bạn hữu là cựu sinh viên lớp 7 Trường Đại Học TCKT Tp.HCM đã chung tay góp sức đễ tổ chức buổi họp mặt thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa này.Sau đó, Ban liên lạc mời các thầy cô lên sân khấu để trao tặng các phần quà đặc biệt, để phần nào nói lên lòng tri ân sâu sắc của các cựu sinh viên K9(C22)Tiếp tục chương trình là các thành viên Ban liên lạc K9(C22) , các khách mời cùng bước lên sân khấu để chụp hình lưu niệmCác lớp lần lượt bước lên sân khấu chụp hình lưu niệm, tội nghiệp bác phó nhòm Nguyễn Tuấn bị réo gọi liên tục, tranh thủ thời gian này ,các thành viên trong Ban tổ chức ghé thăm các bạn hữu để được tiếp tế lương thực.


Các thành viên lớp 1 & lớp 2


Các thành viên lớp 3


Các thành viên lớp 6


Các thành viên lớp 7


Các thành viên lớp 9


Các thành viên lớp 4 & lớp 8


Các thành viên lớp 10


Các thành viên lớp 5

Sau vài phút giải lao, chương trình được tiếp tục với game show "Đuổi hình bắt chữ", gồm có 2 vòng , vòng 1 gồm có 10 người chơi , mỗi người đại diện cho 1 lớp để trả lời 1 hình vẽ trên màn hình trình chiếu. Vòng 2 chỉ còn 3 người chơi , chọn từ những người trả lời đúng từ vòng 1, nếu số người trả lời đúng lớn hơn số 3 thì sẽ được chọn bằng vòng quay may mắn. Phần thưởng gồm 1 giải nhất trị giá 1 triệu đồng và 2 giải nhì , mỗi giải 500.000 đồng , bằng các phiếu mua hàng tại Cửa hàng Công ty cổ phần 521.Tiếp đó, chương trình rút thăm trúng thưởng do lớp 7 tài trợ được diễn ra xen kẽ với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn , chương trình rút thăm trúng thưởng có 6 giải thưởng , 1 giải nhất , 2 giải nhì và 3 giải 3, tổng trị giá các giải thưởng là 10 triệu đồng.Điều bất ngờ và cảm xúc tột độ là vấn đề tài trợ cho cháu Vy con bạn Nghiệm lớp 9, lớp 7 đã tuyên bố tài trợ 1 chiếc xe máy, sẽ chuyển tiền cho ban liên lạc K9 đưa cháu Vy đi mua xe, bạn Nguyễn Vũ Thịnh lớp 3 tài trợ lại bằng chính giải nhất là 1 cái tủ lạnh, và 2 bạn trúng giải 2 và 3 là bạn bạn Việt và bạn Dũng cũng đã tặng lại phần quà cho cháu Vy, ngoài ra, bạn Trí lớp 1 đã hào phóng tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt và một Mạnh thường quân ở lớp 9 tài trợ mỗi tháng 1 triệu để giúp đỡ tiền học phí, xin cám ơn các bạn rất nhiều !Và điều đáng mừng hơn nữa khi thấy các hậu duệ K9 vui vẻ, quay quần bên nhau , chúc cho các cháu luôn mạnh khỏe , thông minh, học giỏi để không phụ lòng ba mẹ đã hy sinh cho các cháu.

Sau đó , đã diễn ra nghi thức trao cờ luân lưu họp mặt truyền thống năm 2017 cho các bạn lớp 5K9 và lớp 10K9 đồng tổ chức, bạn Phạm Xuân Thành đại diện Ban tổ chức lớp 7K9 đã trao lại lá cơ luân lưu cho bạn Vũ Quốc Thắng lớp 5K9 và bạn Nguyễn Lập lớp 10K9 đại diện Ban tổ chức liên Lớp 5K9 & 10K9 và bạn Nguyễn Lập đã vui vẻ tuyên bố, cựu sinh viên 2 Lớp 5 & 10K9 sẽ chịu trách nhiệm tổ chức họp mặt truyền thống K9(C22) tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2017.


Bạn Phạm Xuân Thành trao lại lá cơ luân lưu cho bạn Vũ Quốc Thắng lớp 5K9 và bạn Nguyễn Lập lớp 10K9


Đại diện Ban tổ chức liên Lớp 5K9 & 10K9 sẽ tổ chức họp mặt lần 5 (2017)

Và để kết thúc chương trình ban tổ chức lại mời các cựu sinh viên K9(C22) cùng đứng lên và chào tạm biệt bằng điệu Viking "WE ARE K9".

Ban tổ chức xin gửi lời cảm tạ đến các thầy cô giáo , các vị khách mời, các bạn cựu sinh viên K9 , đặc biệt các bạn ở xa tận Đà Nẵng , Huế , Quãng Nam , Quảng Ngãi đã đến tham dự , cảm ơn MC Vũ Quốc Thắng , cảm ơn các thành viên trong Ban liên lạc và đặc biệt là Ban tổ chức lớp 7K9 đã cố gắng tổ chức buổi họp mặt này.

Sau cùng, Ban tổ chức gửi đến các bạn cựu sinh viên mỗi người 1 tờ lịch WE ARE K9 năm 2017, tạm biệt ở đây , một số bạn còn lưu luyến và tụ họp nhóm tại các điểm khác nhau trong thành phố.

Xem toàn bộ anbum tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét